Tư vấn Online Đặt lịch hẹn tư vấn Tư vấn qua điện thoại

Giới thiệu chung

Singapore nằm ở phía Nam bán đảo Malaysia, diện tích chưa đầy 1000km2, dân số có khoảng 4 triệu. Trên bản đồ thế giới, Singapore chỉ là một chấm nhỏ nhưng quốc đảo này hấp dẫn rất nhiều khách du lịch bởi đó là một thành phố xanh và sạch, một cuộc sống đô thị sôi động với nền văn hoá đa sắc tộc đặc sắc, một đất nước phồn thịnh với nền kinh tế vững mạnh và ổn định.

Tại Singapore, ngôn ngữ được sử dụng chính thức trong hành chính và kinh doanh là tiếng Anh.

Được coi là nơi hội tụ tinh tuý của thế giới phương đông và phương Tây, đất nước thịnh vượng này có nền giáo dục rất phát triển. Hàng năm Singapore đón nhận hang chục ngàn sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau. Bằng cấp của Singpore được đánh giá cao ở mọi nơi trên thế giới. Với hệ thống trường công lập và tư thục danh giá và nổi bật ở chất lượng giáo dục, Singapore đem lại những cơ hội học tập ngày càng mở rộng cho sinh viên quốc tế. Các trường Đại học quốc tế ở Singapore liên kết với các trường Đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ, Canada cũng góp phần tạo nên những lựa chọn học tập phong phú.

Singapore nhận sinh viên quốc tế từ bậc phổ thông đến đại học và sau đại học. Học phí và chi phí sinh hoạt ở Singapore không quá cao, phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó Singapore có vị trí địa lý thuận lợi, có nền văn hoá tương đồng với Việt Nam, môi trường sống lành mạnh, an toàn.

Việc xin visa vào Singapore khá thuận lợi, không yêu cầu chứng minh tài chính và phỏng vấn. Đặc biệt với những em nhỏ dưới 18 tuổi thì bố mẹ có thể xin visa sang cư trú dài hạn để chăm sóc. Đây là những điều kiện thuận lợi, giúp học sinh Việt Nam có cơ hội thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến tại quốc gia này.

Sinh viên quốc tế sau khi học xong có cơ hội ở lại Singapore làm việc 3 năm. Đây là một cơ hội lớn để các bạn sinh viên có được kinh nghiệm là việc trong các tổ chức, tập đoàn quốc tế và bạn còn có thể có mức lương rất hấp dẫn. chính vì thế, ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Singapore làm nơi đầu tư cho học vấn của mình.