Tư vấn Online Đặt lịch hẹn tư vấn Tư vấn qua điện thoại

      Thông tin về visa

Để có thể được phép học tập tại Canada, sinh viên quốc tế phải xin được visa sinh viên. Visa sinh viên được cấp khi sinh viên đã được trường đại học, cao đẳng, phổ thông hay các tổ chức đào tạo tại Canada cấp thư mời học.

Thủ tục xin visa tại Canada hoàn tất khi sinh viên thoả mãn được các điều kiện sau:

Có thư mời học từ trường đại học, cao đẳng, phổ thông hoặc các tổ chức đào tạo

Cần chỉ ra được bằng chứng tài chính chứng tỏ sinh viên có đủ tiền trang trải cho:

Học phí

Chi phí ăn ở cho bản thận và người thân trong trường hợp sinh viên mang theo người nhà

Chi phí mua vé máy bay quay lại cho sinh viên và người nhà khi hết khoá học

Sinh viên không vi phạm pháp luật và đe doạ an ninh

Có sức khoẻ tốt

Cam kết rời khỏi Canada khi kết thúc khoá học.