Tư vấn Online Đặt lịch hẹn tư vấn Tư vấn qua điện thoại

Thông tin về Visa

THỦ TỤC VÀO SINGAPORE

Thông thường, những người nước ngoài được miễn thị thực khi vào Singapore và đang ở Singapore với tư cách là du khách có thể được phép lưu lại Singapore trong vòng 30 kể từ ngày nhập cảnh.

Tuy nhiên, các du khách cần phải có passport c̣òn hiệu lực, vé nối chuyến/vé khứ hồi, các giấy tờ mang theo (thị thực, giấy phép nhập cảnh, v.v.) đến điểm dừng kế tiếp và chi phí đủ xài trong thời gian lưu trú tại Singapore. Nếu du khách muốn ở lại lâu hơn, họ có thể nộp đơn xin gia hạn tại Cục Di Trú sau khi đến Singapore.

Sinh viên xin học tại Singapore sẽ được tổ chức đào tạo hỗ trợ nộp hồ sơ online lấy student pass  trên nguyên tắc. Khi qua Singapore sinh viên theo hướng dẫn sẽ đến sở di trú để lấy student pass và tiến hành kiểm tra sức khoẻ. Những thủ tục này khá đơn giản.

Phụ nữ trong thời kỳ thai nghén sắp sinh nở (6 tháng hoặc nhiều hơn) dự định đến Singapore nên gởi đơn trước cho Đại Sứ Quán Singapore ở nước ngoài gần nhất.