Tư vấn Online Đặt lịch hẹn tư vấn Tư vấn qua điện thoại

Hồ sơ du học

Để xin thư mời học tại các tổ chức giáo dục đào tạo của Canada học sinh cần phải chuẩn bị:

Học bạ , bảng điểm đại học và bằng cấp có được trong quá trình học tập của học sinh tại Việt Nam

Thư giới thiệu của thầy cô giáo đã từng dạy hoặc thư giới thiệu của người quản lý nếu học sinh đã đi làm (đối với những sinh viên xin thư mời học cho khoá sau đại học)

Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (nếu có)

CV

Bài tự luận (SOP)

GMAT/GRE (nếu học sinh muốn xin thư mời khoá sau đại học các chuyên ngành lien quan đến quản lý hay kỹ thuật)

Lưu ý: Các trường tại Canada (tuỳ từng trường) xét hồ sơ khá lâu (có những trường 05 tháng).

Để xin visa vào Canada, học sinh cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

Đơn xin thị thực nhập cảnh du học

Bản khai lý lịch gia đình

Thư nhập học của trường học tại Canada

Hộ chiếu còn hạn cho mỗi đương đơn (hiệu lực phải còn ít nhất là 6 tháng).

Hai  tấm hình chính diện cỡ hộ chiếu của mỗi đương đơn, chụp trong vòng 6 tháng

Lệ phí xin Thị thực nhập cảnh Du Học cho chính phủ

Lưu ý: Lệ phí xử lý có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm và không hoàn trả nếu hồ sơ bị từ chối hoặc xin rút hồ sơ.

Ngoài ra học sinh cần phải nộp thêm các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình đảm bảo việc chi trả học phí và ăn ở trong suốt thời gian học tại Canada.

ĐƠN XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU HỌC CẦN ĐƯỢC NỘP ÍT NHẤT LÀ 12 TUẦN TRƯỚC NGÀY NHẬP HỌC.