Chia sẻ
Chia sẻ
HỌC BỔNG    MỘT TỶ TẠI CATS COLLEGE - UK
[06 / 01 / 2014]

Bạn muốn học tập tại ngôi trường mà hàng năm có đến 84% học sinh có kết quả học tập A level xuất sắc, nhận được thư mời từ các trường ĐH nổi tiếng tại Anh nằm trong nhóm Russel Group, 75% học sinh Khoá dự bị đại học vào các trường đại học nhóm 30 trường đại học hàng đầu?

 

Nhiều học sinh qua các năm chia sẻ nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn thì con đường vào các trường đại học danh tiếng như Oxford và Cambridge của họ không thuận buồm xuôi gió. Điều đặc biệt trong phương pháp giảng dạy tại đây chính là việc giáo viên bộ môn lên lớp và thiết kế bài giảng căn cứ trên trình độ của từng học sinh. Một học sinh đến từ Hồng Kông, hiện đang học tại trường Đại học Cambridge, chuyên ngành Khoa học Tự nhiên – người đã từng được 4 A* kỳ thi A level tâm sự: “Để được nhận vào trường Cambridge tôi phải viết nháp bài luận rất nhiều lần. Giáo viên của tôi đọc và nhận xét giúp tôi có một bài viết hoàn chỉnh, không giống bất kỳ ai. Giáo viên tại trường CATS College sẽ thiết kế bài giảng theo trình độ và năng lực của học sinh. Trong quá trình học nếu thầy giáo của bạn cảm thấy cần phải kiểm tra bạn một nội dung cụ thể nào đó trong bài giảng thì thầy sẽ chuẩn bị một đề kiểm tra cho riêng bạn. Điều này chỉ ra rằng từng cá nhân mỗi học sinh đều được chuẩn bị kỹ càng và khác nhau để đến với hành trình đại học sau này”.

CATS College có khu học xá tại Cambridge, Canterbury và London. Học sinh đăng ký theo học các chương trình tại đây (A level, Cambridge Pre-U, Dự bị đại học và GCSE) năm 2014 – 2015 có kết quả học tập tốt hoàn toàn có thể đăng ký chương trình học bổng 50% học bổng (trị giá 1 tỷ đồng).

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng công ty ISD

13 Liễu Giai, quận Ba Đình

Tel: 844 3762 9353

Website: www.isd.com.vn

Facebook: Hoc Bong Du hoc

 

 

 


Tin khác