Chia sẻ
Chia sẻ
THỰC TẬP ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG TẠI CÁC KHÁCH SẠN 5* - CỬ NHÂN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG - AUSTRALIA
[09 / 01 / 2014]

Là một trường đại học duy nhất tại Úc có chương trình thực tập được trả lương đối với khoá học Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, trường đại học Edith Cowan đã đem đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận thực tế và trải nghiệm thú vị đối với ngành nghề họ theo học.

Đây là một khoá học thực sự thu hút đối với các bạn trẻ yêu thích du lịch, muốn tìm hiểu các nền văn hoá mới cũng như gặp gỡ rất nhiều bạn bè từ nhiều nơi trên thế giới. Khoá học nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức cũng như thực tế từ ngành kinh doanh khách sạn và resort trong bối cảnh du lịch và khách sạn vượt qua biên giới của một quốc gia. Chính vì vậy việc cung cấp các kiến thức về marketing online, quản lý dịch vụ, quản lý các vấn đề tài chính, cách thức nghiên cứu thị trường, phát triển kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn và resort thực sự hữu ích đối với mỗi sinh viên khi theo đuổi ngành nghề này.

Thời gian thực tập thường ở năm thứ hai, học kỳ II tại các khách sạn và resort hạng sang cho sinh viên cơ hội thể hiện điểm mạnh cũng như ấn tượng để lại với nhà tuyển dụng khi sinh viên đi xin việc sau này. Những kinh nghiệm thực tế cho phép sinh viên phát triển chuyên môn nghiệp vụ, khả năng lãnh đạo, sang tạo và tư duy nghề thích ứng với sự phát triển sau này. Từ khoá học sinh viên có thể học được cách quản lý thời gian, giải quyết khó khăn.

Sau khi kết thúc khoá học 3 năm sinh viên có thể ứng cử vào các vị trí như: Quản lý khách sạn, Quản lý nhà hàng, Quản lý công việc kinh doanh của khách sạn, Quản lý buồng, Quản lý sự kiện, Quản lý resort….

Danh sách các khách sạn 5* tuyển trực tiếp sinh viên thực tập như:

Khách sạn 5* Hyatt Agency

Khách sạn 5* Pan Pacific Perth

Khách sạn 5* Pameliar Hilton

Khách sạn 5* Duxton Hotel Perth…..

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam


Tin khác