Chia sẻ
Chia sẻ
THAY ĐỔI GÌ TẠI BELLERBYS COLLEGE UK 2014?
[12 / 02 / 2014]

50% học sinh A level năm 2013 vào được top 15 các trường đại học hàng đầu UK

76% học sinh Dự bị đại học năm 2013 vào được top 50 trường đại học hàng đầu UK

Năm 2013 Bellerbys được bầu chọn là trường trung học danh tiếng của nước Anh “Star high school”

Dường như con đường vào đại học của học sinh Bellerbys có lợi thế hơn hẳn. Được biết đến là nơi đào tạo chất lượng và chuyên sâu với những học sinh mong muốn được vào top các trường đại học hàng đầu. Quy trình tuyển chọn và đào tạo luôn đi kèm với nhau nhằm tạo ra những kết quả học tập xuất sắc nhất có thể đối với từng sinh viên.

Năm 2014 Bellerbys quyết định đầu tư chuyên sâu hơn và hiệu quả hơn bằng việc xây dựng thương hiệu cho từng khu học xá. Việc thay đổi này nhằm:

Tiêu chuẩn và chuyên môn hoá các trang thiết bị và nguồn lực phục vụ cho công tác giảng dạy và học tại trường. Phương pháp giảng dạy được mong muốn xây dựng theo đúng thực tiễn ngành nghề để đảm bảo kết quả học tập hiệu quả.

Làm mới và phong phú hơn các chương trình đào tạo: Điều này giúp học sinh tiếp cận gần hơn các nhà tuyển dụng trong địa phương, các công ty toàn cầu và các trang thiết bị phục vụ cho môn học tương ứng tại các trường đại học hàng đầu.

Một môi trường học tập tập trung hơn: tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và học tập từ nhau bởi họ có cùng định hướng công việc và môn học.

Với những quyết định đầy táo bạo này Bellerbys quyết tâm đem đến cho sinh viên quốc tế một chương trình chất lượng và hoàn hảo:

Khu học xá Brighton hiện đại với mong muốn trở thành trường nội trú hoàn hảo cho những học sinh có lứa tuổi từ 13 trở lên với đa dạng các môn học được lựa chọn.

Khu học xá Cambridge tập trung dạy các chuyên ngành về Khoa học và Kỹ thuật.

Khu học xá London tập trung vào các chuyên ngành liên quan đến Kinh doanh.

Khu học xá Oxford chuyên sâu đào tạo Luật, Nghệ thuật, Nhân văn.

Học bổng của Bellerbys dành cho học sinh nhập học năm học 2014 lên tới 650 triệu đồng cho cả bậc học GCSE và A level. Học sinh cần có kết quả học tập xuất sắc, có cá tính riêng biệt và thành công trong buổi phỏng vấn với đại diện của trường.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng công ty ISD

13 Liễu Giai, quận Ba Đình

Tel: 844 3762 9353

Website: www.isd.com.vn

 


Tin khác