Chia sẻ
Chia sẻ
Học bổng ngành Y tại UK trị giá 600 triệu đồng
[12 / 02 / 2014]

Với những học sinh muốn theo đuổi chuyên ngành Y khoa, Y sinh và Sức khoẻ tại Anh, muốn kiếm tìm học bổng để trang trải chi phí học hành có thể đăng ký và nộp hồ sơ học bổng ngay cho kỳ nhập học tháng 09/2014.

Học bổng này được cấp cho chương trình Dự bị đại học Y khoa, Y sinh và Sức khoẻ tại trường đại học St. George's – trường Đại học Tổng hợp London trị giá 600 triệu đồng.

Với những học sinh lựa chọn các chuyên ngành sau:

Bằng cử nhân đại học chương trình Y quốc tế (kéo dài 06 năm)

Bằng sau đại học Y quốc tế (dành cho những sinh viên đã theo học ngành Y tại nước họ) muốn được cấp bằng UK về lĩnh vực này (thời gian của khoá học 4 năm)

Bằng cử nhân đại học Y sinh quốc tế (thời gian của khoá học là 3 năm)

Hoàn toàn có cơ hội nhận được học bổng 350 triệu/năm trong suốt thời gian theo học.

Những học sinh thành công sẽ được cung cấp thư xác nhận học bổng vào trung tuần tháng 07/2014.

Sau khi vượt qua vòng loại hồ sơ học sinh sẽ được phỏng vấn qua điện thoại và skype bởi ban xét tuyển học bổng.

Là một trường đại học nằm ở thành phố London với lịch sử hơn 250 năm thành lập, nằm trong top 300 trường đại học trên thế giới. Sinh viên có cơ hội thực tập tại một trong những bênh viện bận rộn nhất tại UK – bệnh viện St. George’s Healthcare Trust. Chương trình học tại đây được xây dựng và phát triển gắn liền với việc ứng dụng những công nghệ mới, thành tựu mới trong y học để chữa trị cho bệnh nhân. Sinh viên học trong các nhóm nhỏ, tương tác lẫn nhau. Điều quan trọng là sinh viên được hỗ trợ bởi các giảng viên và phương pháp học là dựa vào các bài học thực tiễn, giải quyết các khó khăn, nhằm cho sinh viên cái nhìn toàn diện và cụ thể về cuộc sống trong ngành Y.

Với mong muốn sinh viên trở thành những bác sỹ giỏi trong tương lai nên ngay từ chương trình dự bị sinh viên đã được chuẩn bị khá nhiều kiến thức, kỹ năng giải quyết các tình huống trong ngành Y do vậy sinh viên tự tin hơn khi thực tập tại bệnh viện.

Các bạn yêu thích ngành Y hãy đừng bỏ qua cơ hội giành lấy suất học bổng cao nhất này.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng công ty ISD

13 Liễu Giai, quận Ba Đình

Tel: 844 3762 9353

Website: www.isd.com.vn

 


Tin khác