Chia sẻ
Chia sẻ
HỌC HÈ TẠI SINGAPORE – TRẢI NGHIỆM VÀ TRAU DỒI KỸ NĂNG SỐNG
[11 / 03 / 2014]

Bạn có muốn con trẻ năng động, tự tin, chủ động giải quyết các khó khăn trong cuộc sống và học tập? Bạn có muốn con tự trải nghiệm một nền văn hoá khác biệt, giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh? Bạn có muốn con được vui chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời mà không cần bố mẹ giám sát?

Những điều này sẽ có trong chương trình trại hè tại Singapore. Chương trình này dành cho các em học sinh tối thiểu từ 07 tuổi trở lên. Các khoá học sớm nhất bắt đầu từ 25/05 và khoá học muộn nhất vào ngày 26/07. Thời gian của khoá học có thể từ 1 tuần đến 04 tuần.

Các em sẽ được học Tiếng Anh, tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Singapore (trung tâm khoa học quốc gia Singapore, Trung tâm khám phá Singapore), tìm hiểu về văn hoá và cuộc sống của người dân ở quốc đảo sư tử này. Với trải nghiệm hàng ngày khi tham gia giao thông, ý thức công cộng, giao tiếp với người dân bản địa sẽ cho các em ý thức giữ gìn môi trường, cảnh quan xung quanh, cách xây dựng mục tiêu và định hướng xây dựng các mục tiêu trong tương lai. Sau một thời gian ngắn khi học tập và vui chơi các em sẽ có thêm các hiểu biết về văn hoá, xã hội, lịch sử cũng như các kiến thức về khoa học, tự nhiên. Chuyến đi này cho các em những khám phá thú vị, giúp các em tích luỹ các kỹ năng hữu ích để có thể sống và học tập trong môi trường văn minh, hiện đại trong tương lai khi các em trưởng thành.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam

 


Tin khác