Chia sẻ
Chia sẻ
40 SUẤT HỌC BỔNG 100 TRIỆU CHO CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC, DỰ BỊ CAO HỌC VÀ ĐẠI HỌC NĂM MỘT TẠI KAPLAN UK
[20 / 03 / 2014]

Bạn muốn con đường vào các trường đại học tại UK dễ dàng và chắc chắn hơn? Bạn muốn học tập tại những ngôi trường được đánh giá nằm trong top các chuyên ngành Cơ khí, Kỹ thuật (ĐH Sheffield), hay đến 75% sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật hàng không tại UK đều từ trường ĐH Cranfield, hay top 10 trường đại học tại London (ĐH City), top 5 tại UK các chuyên ngành liên quan đến khách sạn, lữ hành (ĐH Bournemouth)..? Bạn có thể tìm thấy trong các chương trình Dự bị đại học, dự bị thạc sỹ tại tập đoàn giáo dục Kaplan UK.

Để chuẩn bị cho các bạn hành trang tiếp nhận kiến thức, kỹ năng tốt hơn khi vào đại học Kaplan UK đã thiết kế và đưa ra các chương trình Dự bị liên kết với các trường đại học Top tại Anh để các bạn có thể học tập thực sự trong một môi trường đại học với quy mô lớp học nhỏ hơn, hỗ trợ tốt hơn của các giáo viên chủ nhiệm và bộ môn. Học tập và trải nghiệm trong một môi trường nhỏ với sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới trước khi hoà đồng cùng sinh viên UK trong môi trường đại học đó là ưu tiên hàng đầu trong chương trình học.

Đón chào năm học 2014 tập đoàn Kaplan UK đưa ra 40 suất học bổng trị giá 100 triệu dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, có kế hoạch đến UK trong kỳ tháng 09.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam


Tin khác