Chia sẻ
Chia sẻ
HỌC A LEVEL TẠI CATS COLLEGE ĐỂ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI ANH
[14 / 04 / 2014]

Hành trình theo đuổi chương trình A level của Khánh bắt đầu vào tháng 01 năm 2013 tại khu giảng đường của trường nằm ở Cambridge. Trước khi đi Khánh là học sinh chuyên Lý trường chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An. Cậu là một học sinh tự lập, đầy quyết tâm với đôi mắt thông minh và gương mặt sáng ngời.

Khánh hiện tại đang theo đuổi chương trình A level 2 năm tại trường CATS Cambridge. Với những nỗ lực không ngừng trong học tập và trợ giúp nhiệt tình của các thày cô trong quá trình theo học Khánh nhận được thư mời từ 4 trường đại học nổi tiếng tại Anh đó là trường đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị London (thuộc trường Đại học Luân Đôn), trường đại học Warwick, trường đại học Durham và trường đại học City London.

Khánh cho biết sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của trường là tuyệt vời: “Nếu em không hiểu bất cứ chủ đề nào trên lớp, em có thể liên hệ với trường và đề nghị thêm các giờ học ngoài, thậm chí là vào thứ 07. Thầy cô giáo của em rất thân thiện và họ có thể làm mọi thứ để  trợ giúp học sinh của mình. Em có tham gia kỳ thi Olympic Vật lý. Để tham gia kỳ thi này thầy cô của em dạy thêm em ngoài giờ giúp em mở rộng kiến thức. EM nghĩ em nhận được thư mời từ các trường xếp hạng cao là do kết quả thi Olympic Vật lý của em. Họ nhận ra sự khác biệt giữa em và các học sinh khác”.

Những bạn học sinh với thành tích học tập suất sắc có cơ hội nộp hồ sơ xin học bổng tại CATS college. Trị giá học bổng của chương trình A level là 50% học phí (tương đương 1 tỷ đồng trong hai năm). Nếu bạn vượt qua hai bài thi tiếng Anh và Toán, thành công với vòng phỏng vấn thì bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của học bổng danh tiếng trên.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website: www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam


Tin khác