Chia sẻ
Chia sẻ
HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC, DỰ BỊ CAO HỌC VÀ NĂM MỘT TẠI KAPLAN UK
[06 / 06 / 2014]

Để chuẩn bị cho các bạn hành trang tiếp nhận kiến thức, kỹ năng tốt hơn khi vào đại học và cao học Kaplan UK đã thiết kế và đưa ra các chương trình Dự bị liên kết với các trường đại học Top tại Anh để các bạn có thể học tập thực sự trong một môi trường đại học với quy mô lớp học nhỏ hơn, hỗ trợ tốt hơn của các giáo viên chủ nhiệm và bộ môn. Học tập và trải nghiệm trong một môi trường nhỏ với sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới trước khi hoà đồng cùng sinh viên UK trong môi trường đại học đó là ưu tiên hàng đầu trong chương trình học.

Đối với những sinh viên học giỏi, có kết quả học tập xuất sắc, hoàn toàn có cơ hội  cạnh tranh nhận học bổng 50% học phí lần đầu tiên dành cho sinh viên Việt Nam cho tất cả các chương trình tại tập đoàn Kaplan UK.

Nếu học sinh muốn đăng ký chương trình  Dự bị đại học của chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật tại trường ĐH Nottingham Trent thì có thể nhận thêm học bổng 1500 bảng cho năm đầu tiên tại bậc học đại học.

Để nhận được học bổng 50% học phí học sinh cần viết một bài tự luận thể hiện rõ lý do vì sao muốn học tại Kaplan, định hướng nghề nghiệp trong tương lai là gì. Học bổng 50% học phí có 3 suất dành cho 3 học sinh có kết quả học tập và bài viết ấn tượng nhất. 3 suất học bổng 30% tiếp theo được trao cho những thí sinh xếp liền  sau đó.  Kết quả học bổng được thông báo vào ngày 25/07/2014. Những học sinh nhận được học bổng sẽ là những gương mặt đại diện tiêu biểu cho trường, sẽ viết những cảm nhận cũng như đảm nhận những hoạt động quảng bá trường tại UK hoặc Việt Nam.


Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam

Facebook: Học Bổng Du Học

 

 


Tin khác