Chia sẻ
Chia sẻ
HỌC BỔNG ÚC, NEWZELAND CỦA TẬP ĐOÀN STUDY GROUP
[06 / 06 / 2014]

Học bổng 50 triệu và 100 triệu dành cho học sinh học tại trường Taylors College (Úc và NZ)

Theo đuổi chương trình dự bị đại học tại trường Taylors College (Auckland – NZ, Sydney, Melbourne, Perth –Úc)  là một bước chuyển tiếp vững chắc vào chương trình cử nhân tại các trường đại học hàng đầu Newzealand và Úc.

Taylors College được thành lập vào năm 1920 tại Melbourne.  Trong hơn 90 năm qua Taylors đã liên tục lớn mạnh, tích luỹ kinh nghiệm và đã trở thành trường đào tạo Dự bị đại học uy tín hàng đầu nước Úc và New Zealand.

Chương trình dự bị đại học tại Taylors NZ và Úc dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc lớp 12 tại Việt Nam, được  thiết kế bởi các trường đại học đối tác và Taylors College . Dự bị đại học  là chương trình học đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế, được công nhận bởi tất cả các trường đại hoc tại NZ và một số trường  tại Úc.

Trong số học sinh tốt nghiệp năm 2012-2013 tại New Zealand thì có đến 94% học sinh đã nhận được thư mời học từ các trường đại học, 90% trong đó được nhận vào các trường đại học danh tiếng tại NZ như ĐH Auckland, ĐH AUT và ĐH Massey. Học sinh tốt nghiệp từ Taylors College (Úc) nhận được thư mời học từ các trường nằm trong khối G8 của Úc như ĐH Melbourne, ĐH Monash.  

Học bổng 40 triệu -80 triệu dành cho học sinh đăng ký học đại học tại Charles Sturt University (Sydney, Melbourne -Úc)

Trường đại học hiện đại toạ lạc ngay tại trung tâm hai thành phố lớn của Úc là Sydney và Melbourne.  Lớp học và thư viện hiện đại, giao thông đi lại thuận tiện. Đội ngũ giảng viên của trường có chuyên môn cao, ngoài công việc giảng dạy họ vẫn làm cố vấn cho các doanh nghiệp. Vì vậy sinh viên của trường luôn được truyền đạt kiến thức thực tiễn trong những lĩnh vực, ngành nghề có liên quan. Điều này giúp sinh viên được trang bị kỹ năng làm việc chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với những sinh viên học tại Charles Sturt có khoảng 35 giờ/tuần bao gồm thời gian lên lớp và tự học, sinh viên có thể thu xếp thời gian nghỉ ngơi hoặc làm việc bán thời gian. Bộ phận dịch vụ sinh viên tại trường có thể hỗ trợ tìm kiếm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ hoặc sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Học bổng 50 triêu – 100 triệu dành cho sinh viên đăng ký tại ĐH Flinders

Trường đại học Flinders nằm ở Nam úc. Theo đánh giá của tạp chí QS World University Rankings năm 2012 trường đại học Flinders nằm trong top 50 trường đại học  trên thế giới tuổi đời dưới 50 năm hoạt động, ¾ các nghiên cứu của trường được đánh giá chất lượng trên thế giới. Được tạp chí Good Universities Guide đánh giá trường xếp hạng 5* về chất lượng dạy học. Các chương trình giảng dạy của trường nhằm đem đến cho sinh viên kiến thức để họ có thể áp dụng vào thực tiễn, đóng góp cùng đồng nghiệp, xây dựng kỹ năng làm việc độc lập, tính hợp  tác trong công việc.

 Tiêu chuẩn nộp hồ sơ xin học bổng:

Đối với chương trình dự bị đại học:

Học sinh phải có kết quả học tập hai năm liên tục đạt điểm trung bình chung 8.0 trở lên, ba môn Toán, Lý, Hoá cũng có điểm trung bình trên  8.0.

Trải qua vòng phỏng vấn với đại diện trường

Đối với khoá học đại học:

Học sinh phải có điểm  trung bình 3 năm cấp III trên 8.0, 3 môn Toán, Lý, Hoá trên 8.0

Đối với khoá học Thạc sỹ:

Học sinh học trường công lập điểm trung bình toàn chương trình cử nhân  trên 7.5.

Học sinh học trường tư thục điểm trung bình toàn chương trình cử nhân trên 8.0.


Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam

Facebook: Học Bổng Du Học

 

 

 

 

 


Tin khác