Chia sẻ
Chia sẻ
HỌC BỔNG LIÊN TỤC CHO CẢ KHOÁ HỌC TẠI WAKEFIELD COLLEGE (UK)
[16 / 06 / 2014]

Nằm tại quận Wakefield, nơi nổi tiếng với các phong trào thể thao. Học sinh có thể tham gia các câu lạc bộ chơi golf, đua xe địa hình, câu cá, bóng đá và các môn thể thao dưới nước. Ngoài ra nơi đây cũng nổi tiếng với các hoạt động vui chơi, giải trí, thưởng thức nghệ thuật như các bảo tàng nghệ thuật, các phòng trưng bày tranh, các buổi hoà nhạc. Thành phố nằm ở vị trí thuận tiện trong việc đi lại, có hai ga tầu nối liền các chuyến đi, chỉ mất 2 tiếng đến London hoặc Endinburgh. Việc đi lại trong thành phố bằng hệ thống xe buýt công cộng thật tuyệt vời, có cả những tuyến xe buýt miễn phí hoàn toàn. Nếu học sinh đặt điểm đến là sân bay Leeds hoặc Manchester thì nhà trường miễn phí trong việc đưa đón học sinh.

Vì sao bạn lựa chọn theo đuổi chương trình học tại Wakefield College?

- Chất lượng giáo dục cao, tỉ lệ đỗ A level đạt trên 95% trong 10 năm qua

- Nằm trong vùng kinh tế thành phố Leeds, chỉ mất 15 phút đến trung tâm Leeds

- Trường có truyền thống lâu đời với hơn 140 năm lịch sử - Nhiều lựa chọn: A-level, International Foundation, BA và 200 khóa học khác nhau

- Được ủy ban thanh tra chính phủ OFSTED xếp hạng ‘Xuất sắc’ - Sinh viên tốt nghiệp hàng năm được vào các trường danh tiếng như Leeds University, York University, Newcastle University, Manchester University, Lancaster University, Durham University, Liverpool University etc.

- Học phí hợp lý, chương trình A level và Diploma 6,750 bảng/năm, Dự bị đại học 6,950 bảng/năm.

Chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam:

Học bổng lên tới 50% học phí cho tất cả các khóa học và kéo dài suốt thời gian học.

Chương trình học

1. Các khóa học tiếng Anh

2. A-Level và Advanced Diploma

3. Dự bị đại học

4. Bằng cử nhân chuyên ngành quản lý Kinh doanh

Theo học tại trường học sinh sẽ được nhà trường bố trí ở tại nhà dân. Nhà ở của học sinh chỉ mất 05 phút đi bộ hoặc 15 phút đi xe bus. Chi phí homestay bao gồm cả tiền ăn từ 110 bảng/tuần .

Mỗi sinh viên trong trường sẽ có một giáo viên phụ trách riêng luôn theo dõi sự tiến bộ của sinh viên, hỗ trợ và gợi ý những nguồn hỗ trợ và tư vấn khác. Báo cáo cho phu huynh 4 lần/ năm. Học sinh có thể làm thêm 10- 20 giờ/tuần.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website: www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam

Facebook: Học Bổng Du Học


Tin khác