Chia sẻ
Chia sẻ
HỌC BỔNG 210 TRIỆU/NĂM TẠI ĐẠI HỌC VERMONT (MỸ)
[16 / 06 / 2014]

Khuôn viên của trường đại học nằm tại thành phố Birlington thuộc bang Boston (Mỹ). Từ Burlington đến Montreal khoảng hơn 140 km, Boston 352 km, New York City 456 km. Đây là thành phố phong phú về ẩm thực (vô số các nhà hàng, quan bar, tiệm ăn nhanh, các tiệm cà phê..), đa dạng về văn hoá, nghệ thuật, đem đến một bầu không khí độc đáo, thanh lịch. Burlington là một thành phố nhỏ nhưng sạch sẽ và đẹp hoàn hảo của nước Mỹ. Tại thành phố này sinh viên có cơ hội thưởng thức các loại hình âm nhạc như jazz, rock, hiphop, blue grass, nhạc cổ điển. Sinh viên được sống trong một môi trường sạch và thoáng đãng với các hoạt động thể thao ngoài trời như trượt tuyết, cano, leo núi và cắm trại. Trường ĐH Vermont là trường đại học hàng đầu tại Mỹ về nghiên cứu (top 50 trường đại học công lập hàng đầu), nổi tiếng với các khoá học Kinh doanh, Y tế, Sinh học, Môi trường, Kỹ thuật và nhiều linh vực khác.

Được thành lập năm 1971, là một trường đại học lâu đời thứ 05 tại vùng New Englang (sau đại học Havard, Yale, Dartmouth và Brown). Tại đại học Vermont sinh viên thích những hoạt động và tinh thần tập thể như những vận động viên thực thụ. Trong trường có hơn 40 câu lạc bộ thể thao tham gia thi đấu trong và ngoài bang. Trường có 7 khoa đại học và 1 khoa sau đại học. Trường xếp hạng 18 trường đại học công lập cung cấp những khoá thạc sỹ suất sắc cho sinh viên Y, Luật và Kinh doanh tại Mỹ, xếp hạng 36 trong số các trường công lập của Mỹ tốt nhất năm 2013 (do tạp chí New Ranking), xếp hạng 92 toàn nước Mỹ dành cho các trường đại học tốt nhất năm 2013 (thep tạp chí US New Ranking). Sinh viên tốt nghiệp tại Vermont có thể được nhận học cao học tại các trường danh tiếng: Cambridge (UK), Oxford (UK), Havard, Michigan, Chicago (Mỹ).

Học phí cho chương trình cử nhân khoảng 34.000 – 35.000 USD/năm. Ăn và ở tại ký túc xá trong trường khoảng 10.00 0 – 16.000 USD (có học thêm tiếng Anh).

Hạn chót nộp hồ sơ học bổng: 01/07/2014.

Thông tin chi tiết về khoá học, thủ tục nộp hồ sơ học bổng xin liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website: www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam

Facebook: Học Bổng Du Học


Tin khác