Chia sẻ
Chia sẻ
"TOP PERFORMING AGENT" 2014
[18 / 06 / 2014]

Chặng đường hơn 10 năm xây dựng, nỗ lực và phấn đấu là một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Với thị trường du học tại Hà Nội có đến hơn 100 công ty lớn nhỏ khác nhau, ISD đã cố gắng tạo cho mình một diện mạo riêng đáp ứng được nhu cầu du học của học sinh và kỳ vọng của cha mẹ. Từ những bước đi ban đầu cho đến ngày hôm nay với bao tâm huyết của ban giám đốc, công sức của nhân viên, ISD đã tạo được niềm tin yêu của học sinh và phụ huynh.


Với phương châm cung cấp thông tin chuẩn xác, tư vấn đúng chương trình, trường lớp phù hợp với năng lực học tập, khả năng tài chính và định hướng nghề nghiệp của học sinh. Hỗ trợ học sinh trong suốt những năm tháng tại nước ngoài khi gặp khó khăn trong học tập hay trong cuộc sống.

 

Tự hào là 1 trong 12 đơn vị tư vấn tại Hà Nội dẫn đầu trong hoạt động tư vấn du học Anh, nhận bằng khen của Hội đồng Anh "Top Performing Agent" năm 2014. Phần thưởng này là sự công nhận những đóng góp của công ty đối với du học Anh Quốc, khích lệ cán bộ tư vấn nỗ lực hơn trong công việc.

 

Nhân dịp này công ty xin cảm ơn các em học sinh, các bậc phụ huynh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua.

 

Ban giám đốc Văn phòng ISD.


Tin khác