Chia sẻ
Chia sẻ
HỌC BỔNG 190 TRIỆU DÀNH CHO CỬ NHÂN QUẢN LÝ KINH DOANH QUỐC TẾ - CHƯƠNG TRÌNH 2 NĂM TẠI ĐH ANGLIA RUSKIN (UK)
[19 / 06 / 2014]

Bạn muốn học tại thành phố cổ kính đẹp như trong chuyện cổ tích Cambridge? Bạn muốn tiết kiệm thời gian học đại học? Bạn muộn mình nhận được 190 triệu học bổng?

Nếu bạn có kết quả học tập tốt, đáp ứng được yêu cầu đầu vào bạn hoàn toàn có thể được chấp nhận vào thẳng năm 02 đại học. Như vậy sẽ tiết kiệm được 1 năm học phí và chi phí ăn ở tại Anh, hoàn thành chương trình sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Bạn sẽ học 03 học kỳ trong một năm so với các bạn học bình thường 02 kỳ/năm. Chương trình học trang bị cho bạn kiến thức nền tảng liên quan đến kinh doanh và quản lý trong môi trường kinh tế toàn cầu hoá. Trong chương trình học có khoảng thời gian thực tập tại các công ty (có thể được trả lương hoặc không). Việc thực tập tại công ty cho bạn kinh nghiệm hoà đồng; trao đổi thông tin, kỹ năng làm việc theo nhóm, thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.

Học tại thành phố Cambridge- trung tâm thương mại và Kỹ thuật, nơi tập trung rất nhiều các công ty toàn cầu, đa quốc gia, nơi bạn có thể dễ dàng nộp CV, tham gia phỏng vấn để đi thực tập.

Thời gian nhập học đa dạng (tháng 02, tháng 06 và tháng 09), học phí 4.100 bảng/một học kỳ. Tổng chương trình là 06 học kỳ. Học bổng dành cho học sinh theo học chương trình này là 190 triệu.

Chương trình học cung cấp nền tảng kiến thức để học sinh có sự lựa chọn đa dạng trong công việc của mình như dịch vụ tài chính, marketing, tư vấn hoặc quản lý kinh doanh.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam

 

 


Tin khác