Chia sẻ
Chia sẻ
HỌC BỔNG “KHỦNG” 1,8 TỶ TẠI TRƯỜNG ĐH PACE – BANG NEWYORK
[04 / 08 / 2014]

Vượt qua rất nhiều ứng cử viên sáng giá, cậu học trò có thân hình “khủng” không kém gì học bổng đã dành suất học bổng cao nhất 1,8 tỷ cho 4 năm học đại học. Lê Nguyễn Tuấn Phương là học sinh chuyên ban Tự nhiên trường Việt Đức – Hà Nội. Ba năm liền cậu đều là học sinh giỏi. Khi còn nhỏ, gia đình đã rèn luyện cho cậu khả năng tự lập, sống xa nhà nên từ năm lớp 04 vào mỗi mùa hè, bố mẹ cậu đều đăng ký học tiếng Anh tại các quốc gia khác nhau. Cậu đã được trải nghiệm rất nhiều nền văn hoá khác nhau, từ Châu Á (Singapore, Hồng Koong), Châu Úc (Úc, NZ), Châu Mỹ (Mỹ) chính vì vậy cậu khá tự tin trong giao tiếp và xử lý các vấn đề gặp phải trong cuộc sống.

Pace là trường đại học không giống bất cứ trường đại học nào trên thế giới. Hiện tại Pace có  1.700 sinh viên quốc tế đến từ 128 quốc gia khác nhau. Với hơn 100 năm tuổi  Pace đã nỗ lực đem đến một phương thức giáo dục kết hợp giữa học vấn và kinh nghiệm chuyên môn. Pace là trường đại học có chương trình thực tập trả lương lớn nhất trong số các trường đại học và cao đẳng tại thành phố New York. Pace được tạp chí Princeton Review (năm 2014) đánh giá là “Trường Đại học tốt nhất ở Đông Bắc“. Chương trình thực tập có trả lương của Pace nhằm mục đích nâng cao học vấn thông qua việc sinh viên có cơ hội áp dụng những bài học trên giảng đường vào môi trường làm việc thực thụ. Sinh viên tất cả các chuyên ngành có thể khám phá nghề nghiệp bằng việc đăng ký làm bán thời gian có trả lương hoặc thực tập không trả lương. Xây dựng mối quan hệ gắn kết với hơn 1.800 nhà tuyển dụng (IBM, Sony, MTV, Simon and Schuster, NBC Universal, Merrill Lynch, Rachel..) Pace tạo điều kiện cho hơn 6.000 sinh viên được làm việc và thực tập. Chính điều này làm cho những bài học tại trường trở nên gần  với thực tiễn hơn. Tỷ lệ sinh viên Pace có việc làm sau khi tốt nghiệp thường cao hơn 12% so với tỷ lệ trung bình của quốc gia.

Trường có hai khu giảng đường: New York City và Westchester. Khu giảng đường tại thành phố New York chỉ đi bộ vài bước là sinh viên có thể tiếp cận với những khu vực nổi tiếng như phố Wall, Trung tâm Thương mại Thế giới, Trung tâm Tài chính Thế giới, cảng biển Nam, Khu buôn bán của người Tàu và thế giới thu nhỏ của Ý. Khu giảng đường Westchester được biết đến là một khu đông đúc với hơn 500 trụ sở của các công ty lớn nhỏ khác nhau. Từ khu giảng đường này đi đến khu giảng đường của thành phố New York chỉ chừng 30 dặm.

Sinh viên theo học tại Pace luôn có cảm giác dễ chịu như ở nhà. Trường đã tổ chức các workshop về văn hoá, các sự kiện giao lưu nhằm tạo môi trường hoà đồng, hỗ trợ lẫn nhau khi xa nhà.

Chuyên ngành học Đại học tại Pace khá đa dạng, từ các khoá học liên quan đến kinh doanh như Tài chính, Kế toán, Quản lý, Kinh tế; các khoá học về Marketing, Quảng cáo, Truyền thông, Báo chí, Điện ảnh; các khoá học về Công nghệ thông tinh, Hệ thống thông tin; các khoá học về Kỹ thuật, Cơ khí, Xây dựng, Hàng không, Điện tử, Vũ trụ, Hạt nhân…; Chính trị, Tâm lý học, Văn hoá; Nghệ thuật…

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam


Tin khác