Chia sẻ
Chia sẻ
HỌC BỔNG 200 TRIỆU TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NOTTINGHAM TRENT (THÀNH PHỐ NOTTINGHAM – UK)
[11 / 09 / 2014]

Lần đầu tiên trường đại học Nottingham Trent tuyển sinh chương trình Dự bị đại học  Khoa học và Kỹ thuật để lấy bằng cử nhân các chuyên ngành sau:

Bằng cử nhân Sinh học nghiên cứu về Động vật

Bằng cử nhân Bảo vệ Môi trường

Bằng cử nhân Khoa học Môi trường

Bằng cử nhân Bảo tồn Động vật hoang dã

Bằng cử nhân Sinh hóa

Bằng cử nhân Khoa học Sinh học

Bằng cử nhân Vi sinh

Bằng cử nhân Khoa học thể thao và huấn luyện

Bằng cử nhân Thể thao

Bằng cử nhân khoa học thể thao và quản lý….

Nottingham là một thành phố có dân số trẻ nhất tại UK, một thành phố sôi động, đầy lôi cuốn. Việc được học tại nơi mà có đến 91% sinh viên được hỏi cho rằng sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến đây (khảo sát năm 2013). Chương trình thực tập phong phú ở tất cả các bậc học. 93% con số sinh viên ra trường, 91% trong số các sinh viên Cao học tốt nghiệp đều có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi rời ghế nhà trường (theo khảo sát sinh viên đại học và sau đại học tốt nghiệp năm 2011 – 2012 của chính phủ Anh). Sinh viên theo học ở đây rất thích khuôn viên và không khí tại trường bởi đó là một trong những trường đại học xanh nhất nước Anh.

Hiện tại hàng năm trường đại học Nottingham Trent có hơn 500 các khóa học khác nhau được giảng dạy tại ba khu giảng đường và được quản lý bởi 09 khoa. Học sinh được ở trong khu ký túc xá hiện đại, an toàn, chất lượng tốt, tham gia đầy đủ các hoạt động xã hội như thể thao, du lịch. Trong suốt thời gian theo học tại đây sinh viên được hỗ trợ tối đa với các dịch vụ về y tế, ngân hàng và các tiện ích khác.

ứng cử viên cho suất học bổng 200 triệu cần phải có thành tích học tập tốt, đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào (tối thiểu IELTS 5.0) và tham gia phỏng vấn với đại diện của trường. Hiện vẫn còn những chỗ cuối cùng cho học sinh theo học vào tháng 09/2014 (có thể nhập học muộn nhất vào ngày 06/10) và kỳ nhập học mới 27/10/2014 (nhập học muộn nhất vào ngày 17/11).

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam


Tin khác