Chia sẻ
Chia sẻ
2 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 50% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC, DỰ BỊ CAO HỌC VÀ NĂM MỘT TẠI KAPLAN UK
[01 / 10 / 2014]

Bạn muốn con đường vào các trường đại học tại UK dễ dàng và chắc chắn hơn? Bạn muốn học tập tại những ngôi trường được đánh giá nằm trong top các chuyên ngành Cơ khí, Kỹ thuật (ĐH Sheffield), hay đến 75% sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật hàng không tại UK đều từ trường ĐH Cranfield, hay top 10 trường đại học tại London (ĐH City), top 5 tại UK các chuyên ngành liên quan đến khách sạn, lữ hành (ĐH Bournemouth)..? Bạn có thể tìm thấy trong các chương trình Dự bị đại học, dự bị thạc sỹ tại tập đoàn giáo dục Kaplan UK.

Để chuẩn bị cho các bạn hành trang tiếp nhận kiến thức, kỹ năng tốt hơn khi vào đại học Kaplan UK đã thiết kế và đưa ra các chương trình Dự bị liên kết với các trường đại học Top tại Anh để các bạn có thể học tập thực sự trong một môi trường đại học với quy mô lớp học nhỏ hơn, hỗ trợ tốt hơn của các giáo viên chủ nhiệm và bộ môn. Học tập và trải nghiệm trong một môi trường nhỏ với sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới trước khi hoà đồng cùng sinh viên UK trong môi trường đại học đó là ưu tiên hàng đầu trong chương trình học.

Kỳ nhập học tháng 01/2015 Kaplan UK đem đến một chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên theo học tại trường. Hai học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 50% học phí của bất cứ chương trình nào bạn đăng ký tại trường (trừ các chương trình tiếng Anh). 

Để lấy được học bổng học sinh cần viết bài luận nêu lý do vì sao họ lựa chọn học tại Anh và chọn học tại các trường thuộc tập đoàn Kaplan. Thời hạn cuối cùng nộp bài luận 01/12/2014.

Học bổng chỉ dành cho những bạn học sinh mới.

Hai suất học bổng này được  trao cho hai bạn có bài viết hay nhất. Giám đốc tuyển sinh sẽ được trao quyền quyết định và thông báo vào ngày 05/12/2014. Hai bạn sinh viên nhận được học bổng này sẽ là đại sứ cho trường, sẽ được vinh dự tham gia  vào các hoạt động marketing có liên quan hoặc ở Việt Nam hoặc ở Anh.

Học bổng này chỉ được chi trả vào kỳ cuối của học sinh.

Thông tin chi tiết về học bổng xin liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam


Tin khác