Chia sẻ
Chia sẻ
TẶNG VÉ MÁY BAY HÀ NỘI –LUÂN ĐÔN, HAI SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 50% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC, DỰ BỊ CAO HỌC VÀ ĐẠI HỌC NĂM MỘT TẠI KAPLAN UK
[29 / 10 / 2014]

 

Nếu bạn bắt đầu các chương trình dự bị đại học, dự bị cao học tháng 01 thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian học sớm 1 năm so với các bạn đi học tháng 09.

Vì sao ư? Các khóa học chính (đại học và cao học) tại Anh thường bắt đầu vào tháng 09. Nếu bạn khởi động các khóa dự bị vào tháng 01 bạn sẽ hoàn tất chương trình học trong tháng 08, sau đó bạn tiếp tục nối khóa đại học hoặc cao học vào tháng 09. Bạn không có thời gian lãng phí tại UK thay vì bắt đầu vào tháng 09 và kết thúc vào tháng 06 năm sau. Như vậy so với bạn bè bạn sẽ tốt nghiệp sớm hơn một năm. Đó là chưa kể khá nhiều học sinh do chưa tìm hiểu yêu cầu đầu vào các khóa dự bị đại học nên không biết rằng hết lớp 11 mình có thể lên đường thay vì chờ hết lớp 12 hoặc tham gia kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học tại Việt Nam.

Bạn sẽ học gì ở  bậc đại học hay cao học để có một công việc thu nhập cao sau khi ra trường? Gần đây trên một tạp chí việc làm của Anh đã đưa ra thống kê 10 công việc có mức thu nhập cao nhất hiện nay trên thể giới:

 1. Kỹ thuật hàng không/vũ trụ
 2. Tư vấn luật
 3. Kinh doanh tài chính
 4. Nghiên cứu khoa học
 5. Quản lý hệ thống thông tin
 6. Phát triển/thiết kế trò chơi online
 7. Phân tích đầu tư
 8. Quản lý tư vấn
 9. Bác sỹ thú y
 10. Phát thanh, truyền hình

Tất cả những chuyên ngành này bạn có thể lựa chọn học dự bị đại học hay dự bị cao học tại tập đoàn Kaplan UK. Khoá học dự bị này là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cung cấp cho các bạn những kỹ năng học thuật, kiến thức cơ bản về chuyên môn và khả năng tiếng Anh để bạn có thể theo đuổi các chương trình đại học hay Cao học tại 1 trong số 10 trường đại học đối tác của Kaplan UK. Với sỹ số lớp học nhỏ, các giờ bổ trợ tiếng Anh, một giáo viên kèm một học sinh, các chương trình dự bị đại học hay cao học được dạy trong các trường quốc tế mà khu giảng đường nằm trong trường đại học. Sinh viên có cơ  hội tiếp cận một cách đầy đủ các trang thiết bị trong trường đại học phục vụ cho học tập và một cuộc sống sinh viên đại học thực sự trước khi bắt đầu chương trình cử nhân. Một trong những điểm quan trọng nhất của các chương trình dự bị đại học, dự bị cao học hay đại học năm 01 là tính “đảm bảo” chắc chắn về việc sinh viên hoàn thành xong chương trình này sẽ có được chỗ trong trường đại học mà họ đăng ký.

Ngoài ra trong quá trình học, mỗi một sinh viên sẽ được hỗ trợ bằng việc một giáo viên kèm một sinh viên. Trong học kỳ đầu, sinh viên gặp giáo viên bộ môn hai tuần một lần. Sau học kỳ một nếu kết quả học tập của sinh viên tốt hơn thì việc gặp giáo viên bộ môn sẽ thưa dần 4 tuần/lần. Nếu sinh viên dưới 18 tuổi thì lịch này sẽ được ấn định hai tuần một lần cho đến khi bạn tròn 18 tuổi. Điều này đảm bảo sự giám sát chặt chẽ đến quá trình học tập cũng như hành vi trưởng thành của học sinh. Việc học cùng giáo viên bộ môn sẽ tập trung bổ sung những kiến thức còn thiếu, cách viết bài luận, cách hoàn thành các bài tập về nhà cũng như khuyến khích sinh viên chuẩn bị các câu hỏi/chủ đề thảo luận mà sinh viên quan tâm. Những giờ phụ đạo này nhằm củng cố lượng kiến thức cố định cũng như mở rộng các vấn đề suy luận. Sinh viên cảm thấy tự tin dần với vốn tiếng Anh ban đầu – một cách chuẩn bị tốt cho chương trình đại học.

Các bạn sinh viên có thể lựa chọn những chuyên ngành sau khi theo học tại Kaplan UK:

 1. Mỹ thuật và thiết kế (với các chuyên ngành chính như Thiết kế đồ hoạ, mỹ thuật, thiết kế nội thất)
 2. Kinh doanh
 3. Du lịch và khách sạn
 4. Máy tính
 5. Truyền thông (quảng cáo, marketing online…)
 6. Khoa học xã hội
 7. Khoa học tự nhiên
 8. Luật
 9. Cơ khí (với các chuyên ngành như kỹ thuật hàng không, xây dựng dân dụng, điện, điện tử)

Đối tác với KAPLAN UK là những trường đại xếp hạng cao tại Anh như:

ĐH Cranfield top 03 tại Anh các chuyên ngành liên quan đến hàng không; ĐH City nằm trong top 10 tại Anh các chuyên ngành về Kế toán, Tài chính; ĐH Bournemouth Top 5 UK về Du lịch, Lữ hành; ĐH Westminster top 14 tại Anh về Truyền thông, top 07 tại Anh về Quản lý đất và Bất động sản; ĐH Glasgow top 10 UK về chuyên ngành Kinh tế, Vật lý, top 07 chuyên ngành Điện và Điện tử, top 06 Khoa học Thể thao; ĐH Liverpool xếp thứ 19 tại Anh về Lịch sử, thứ 18 về Công nghệ thông tin; ĐH Nottingham Trent Top 20 tại Anh chuyên ngành Truyền thông; ĐH Sheffield top 04 chuyên ngành Truyền thông, top 3 chuyên ngành Chính trị và Quan hệ Quốc tế, top 02 Quy hoạch đô thị…

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi – ISD Việt Nam để có cơ hội nhận tấm vé máy bay “miễn phí” Hà Nội – Luân Đôn nếu bạn chốt thư mời trước ngày 30/11/2014.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trong những học bổng lớn của tập đoàn giáo dục Kaplan trong tháng 01 này:

Những bạn có điểm trung bình chung tối thiểu 8.5 trở lên sẽ nhận được học bổng trị giá 2000 bảng.

Nếu bạn có điểm trung bình chung 7.5 thì có quyền nhận suất học bổng trị giá 1500 bảng.

Nếu điểm trung bình chung 7.0 bạn sẽ nhận được học bổng trị giá 1000 bảng.

 

Nếu bạn thực sự là một ứng cử viên xuất sắc, Tập đoàn Kaplan dành 02 suất học bổng trị giá 50% học phí. Học bổng này dựa vào điểm trung bình chung và lựa chọn bài luận xuất sắc nhất. Học bổng được trừ vào kỳ cuối của năm học.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Mobile: 0912 313 786

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam

Facebook: Học Bổng Du Học

 

 

 


Tin khác