Chia sẻ
Chia sẻ
HUDDERSFIELD - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA NĂM
[12 / 11 / 2014]

 

Tháng 11 năm 2013 trường ĐH Huddersfield nhận danh hiệu “University of the Year” do tạp chí Times Higher Education trao tặng. Đó là phần thưởng dành cho những nỗ lực vượt bậc của trường trong những năm vừa qua. Danh hiệu này là phần thưởng chung cho nhân viên, học sinh và cựu học sinh của trường.

Danh hiệu này được dựa trên những đánh giá về mức độ hài lòng của sinh viên đối với chất lượng giảng dạy của trường, tình hình việc làm sau khi tốt nghiệp. Xét trên cả hai tiêu chí trên trường luôn đứng ở top 10 trường đại học tại UK trong những năm qua.

Năm 2014 trường ĐH HUddersfield được đánh giá là nơi có các chương trình thực tập tốt nhất nước Anh. Đánh giá này cũng được thực hiện bởi tạp chí Times Higher Education dựa trên 4 tiêu chí: Sinh viên cũ giới thiệu cho sinh viên mới về chương trình thực tập của trường?, công tác đào tạo kỹ năng lãnh đạo tại trường, trách nhiệm và công việc của sinh viên trong thời gian thực tập cho phép họ có được những suy nghĩ lành mạnh về việc cân bằng cuộc sống và công việc; Mức độ tổ chức hội chợ việc làm trong trường để giúp cho các công ty tuyển dụng có cái nhìn tiến bộ nhằm thay đổi điều kiện làm việc và lợi ích của người lao động. Trong tất cả các tiêu chí trên khi thăm dò đều chỉ ra số sinh viên hài lòng về trường Huddersfield luôn cao hơn hẳn các trường ĐH khác.

Cũng trong năm này trường nhận được xếp hạng 4* trong công tác giáo dục quốc tế bậc cao và 5* về chất lượng giảng dạy và mô hình quốc tế hóa trong đào tạo. Đánh giá của tổ chức QS dựa trên những tiêu chí như chất lượng dạy và học; các chương trình đào tạo có thực tập, danh tiếng của trường trên thế giới, môi trường học tập.

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể giảng viên, cán bộ và sinh viên trong trường, ĐH Huddersfield thực sự là lựa chọn hàng đầu đối với những học sinh cần một học phí dễ chịu, chi phí sinh hoạt rẻ nhất nước Anh cho đến cơ hội thực tập đối với sinh viên.

Các bạn có thể tham khảo khóa học tháng 01 của trường theo đường link sau:

http://www.hud.ac.uk/courses/courselist/index.php?filter=JanStart

 

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam

Facebook: Học Bổng Du Học

 


Tin khác