Chia sẻ
Chia sẻ
HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC WEST OF ENGLAND (BRISTOL -UK)
[12 / 11 / 2014]

 

Nỗ lực của ban giám hiệu và giảng viên trong trường là duy trì chất lượng giảng dạy tốt, một môi trường học tập dễ chịu và sự hỗ trợ sinh viên tối đa. Để đánh giá một cách khách quan từ phía sinh viên, trường ĐH West of England (tọa lạc tại thành phố Bristol xinh đẹp) tham gia các cuộc điều tra diện rộng như Điều tra quốc gia về sinh viên (NSS), Điều tra về Kinh nghiệm của Sinh viên (SES).

Điều tra sinh viên quy mô quốc gia là điều tra hàng năm cho phép sinh viên có cơ hội nói lên tình cảm của mình đối với trường mình đang theo học, giải pháp để thay đổi và khắc phục những nhược điểm của trường trong tương lai. Điều tra này được làm trên diện rộng nhưng chủ yếu liên quan đến các khía cạnh về chương trình giảng dạy. Tất cả các trường ĐH ở nước Anh đều tham gia điều tra này.

Điều tra về Kinh nghiệm của sinh viên (SES) là điều tra nội bộ của trường ĐH West of England. Đối tượng của cuộc điều tra là sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai và sinh viên cao học. Đối với chỉ số điều tra quốc gia về sinh viên (NSS), năm 2013 tỷ lệ này đã tăng thêm 4% lên mức 86%.

Điều tra nội bộ trường (SES) chỉ ra việc học sinh rất hài lòng với những hỗ trợ của trường trong việc học của họ.  Những chuyên ngành sau nhận được sự đánh giá cao củ sinh viên:

Kịch

Tiếng Anh và Ngôn ngữ học

Kinh tế

Kiến trúc

Chính trị

Nghệ thuật

Hơn 600 sinh viên quốc tế tham gia vào những điều tra này. Kết quả cho thấy 88% sinh viên quốc tế hài lòng với những kinh nghiệm có được tại trường đại học. 87% hài lòng với chất lượng học và dạy của trường.

Với những đánh giá như vậy, ĐH West of England nằm trong top 8 trường đại học của UK có con số sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. 95% sinh viên của trường có việc làm sau 06 tháng tốt nghiệp. Để có được con số lý tưởng như trên trường ĐH West of England đã tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các nhà tuyển dụng để đưa ra những khóa học có nội dung và kỹ năng đáp ứng được yêu cầu cũng như các kiến thức cập nhất mới nhất về ngành nghề. Điều này đảm bảo sinh viên được trang bị kiến thức cơ bản trong ngành nghề mà họ chọn. Mỗi năm có hoảng 5.300 sinh viên tham gia thực tập và con số các vị trí tuyển chọn lên tới 7.894. Ở một số lĩnh vực đào tạo như xây dựng, công nghệ thông tin, kỹ thuật các công ty tuyển dụng tham gia ngay từ ban đầu trong quá trình đào tạo như một nhà huấn luyện chuyên nghiệp. Sinh viên được học theo đúng môn học và thời khóa biểu đã thống nhất với nhà tuyển dụng, các chuyên gia, các hiệp hội chuyên môn. Sinh viên được tiếp xúc thường xuyên với chuyên gia lĩnh vực mình theo đuổi do vậy đảm bảo sự gắn bó mật thiết giữa đào tạo với thực tiễn ngành nghề đang diễn ra.

Hàng năm trường ĐH West of England thường tổ chức những hội chợ việc làm lớn nhất vùng Tây Nam. 514 công ty tham dự và rất nhiều công việc được mời chào. Đó là các hãng lớn như Airbus, Balfour Beatty, Boeing, IBM, RAF, The Big Issue….

Quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên theo học tại trường hàng năm các bạn có thể tìm thấy: http://www1.uwe.ac.uk/students/feesandfunding/fundingandscholarships/internationalstudentfunding/uweinternationalscholarships/postgraduatescholarships.aspx

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng ISD Việt Nam

13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Website:  www.isd.com.vn

Skype: isd-vietnam

Facebook: Học Bổng Du Học

 


Tin khác