Chia sẻ
Chia sẻ
Canada Express Study (CES): VISA DU HỌC CANADA -   KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
[08 / 03 / 2016]

Bạn mơ ước đi du học Canada nhưng vẫn chưa thực hiện được vì không thể chứng minh tài chính để xin cấp Visa???  

Chính vì vậy, mặc dù  Canada vẫn được coi là một trong những điểm vàng du học với chi phí thấp, cơ hội việc làm & định cư cao,  nhưng …. giấc mơ vẫn chỉ là ….giấc mơ với nhiều người

Nhưng giờ đây bạn không cần lo lắng nữa vì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ của mình với chính sách Visa  mới Canada Express Study (CES) áp dụng từ 1/3/2016 “KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH” đã rộng mở cánh cửa chào đón sinh viên Việt nam tới Canada du học. Để cùng tìm hiểu và trao đổi thông tin về chính sách Visa mới, mời các bạn tới tham dự “Tọa đàm giới thiệu chính sách Canada Express Study (CES)

Thời gian: 9.30 – 11h30 ngày 10/3/2016

Địa điểm:  Vp Du học ISD 13 Liễu Giai, Q. Ba Đình, HN

Bạn mơ ước đi du học Canada nhưng vẫn chưa thực hiện được vì không thể chứng minh tài chính để xin cấp Visa???  

Chính vì vậy, mặc dù  Canada vẫn được coi là một trong những điểm vàng du học với chi phí thấp, cơ hội việc làm & định cư cao,  nhưng …. giấc mơ vẫn chỉ là ….giấc mơ với nhiều người

Nhưng giờ đây bạn không cần lo lắng nữa vì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ của mình với chính sách Visa  mới Canada Express Study (CES) áp dụng từ 1/3/2016 “KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH đã rộng mở cánh cửa chào đón sinh viên Việt nam tới Canada du học. Để cùng tìm hiểu và trao đổi thông tin về chính sách Visa mới, mời các bạn tới tham dự Tọa đàm giới thiệu chính sách Canada Express Study (CES)

Thời gian: 9.30 – 11h30 ngày 10/3/2016

Địa điểm:  Vp Du học ISD 13 Liễu Giai, Q. Ba Đình, HN

Du học Canada từ lâu đã là mơ ước của rất nhiều học sinh Việt Nam bởi chất lượng  vượt trội của nền giáo dục Canada, bằng cấp được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Liên tục được bình chọn là một trong các quốc gia có môi trường sống tốt nhất thế giới với trình độ dân trí cao, tuổi thọ cao, tỉ lệ tội phạm thấp, môi trường thân thiện, sạch đẹp Canada thực sự là điểm đến lý tưởng của du học sinh. Canada là quốc gia hiếu khách với khá nhiều  dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Một ưu điểm lớn của du học Canada là mức chi phí hợp lý và khá cạnh tranh so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Tuy nhiên, chính sách xét duyệt thị thực trước đây của Canada rất khắt khe với những yêu cầu chứng minh tài chính phức tạp thực sự là một cản trở với du học sinh.

Mới đây, tổng lãnh sự quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh đã công bố một chương trình mới – Canada Express Study (CES)-  với chính sách xét duyệt thị thực mới tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh Việt Nam xin thị thực du học. Những hồ sơ áp dụng theo chương trình này sẽ được thuận lợi hơn trong hai yếu tố quan trọng là thời gian xét hồ sơ và chứng minh tài chính. Chương trình Canada Express Study được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank - Tổ chức tài chính đứng đầu tạiCanada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study.

Ðiều kiện tham gia chương trình: Sinh viên muốn xin thị thực du học thông qua chương trình CES phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

* Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

* Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.

* Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

* Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada. * Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

* Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

Ưu điểm của chương trình CES:

* Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.

* Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn. * Thời gian xét visa nhanh hơn.

Trong buổi tọa đàm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ trao đổi trực tiếp với trường GEOREGE BROWN COLLEGE – 1 TRONG CÁC TRƯỜNG THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI CICAN . George Brown College bang Ontario là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario với tổng số sinh viên gần 25.000. Trường tọa lạc ngay tại trung tâm Toronto, sinh viên có thể sống, học tập và làm việc ngay ở tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất của Canada. Du học sinh có thể chọn học một loạt chương trình cấp chứng chỉ hướng nghiệp, chương trình cao đẳng (diploma), sau đại học và chương trình cử nhân. Thành phố và Trường Cao đẳng đem lại cho học sinh cơ hội trải nghiệm công việc quý báu với các nhà tuyển dụng đa quốc gia hàng đầu trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

Trân trọng kính mời

Văn phòng Tư vấn du học ISD 13 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà nội

Hotline: 0912.313.786 / 0164.333.6666 (Ms Yến)

Email: yen.hoang@isd.com.vn

Skype: isd-vietnam


( Theo Cổng du học ISD )
Tin khác