Chia sẻ
Chia sẻ
Lịch sử công ty
[15 / 11 / 2013]

ISD International Study Development

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế là một công ty của Việt nam, văn phòng tại Hà Nội và được thành lập từ năm 2003. Qua hơn 10 năm phát triển chúng tôi đã nỗ lực đem đến một dịch vụ hỗ trợ thân thiện và tốt nhất cho sinh viên với mong muốn đây sẽ là địa chỉ tin cậy mỗi khi phụ huynh và học sinh cần.

Với việc mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học, cao đẳng và phổ thông ở sáu quốc gia (Anh, Canada, Mỹ, New Zealand, Singapore, Úc) có chất lượng tốt về đào tạo, đa dạng về chuyên ngành, bậc học và cơ sở vật chất hiện đại chúng tôi mong muốn các bạn sinh viên có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với năng lực bản thân, khả năng tài chính của gia đình và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chúng tôi hỗ trợ các bạn một dịch vụ toàn diện bao gồm tư vấn về việc chuẩn bị ngôn ngữ, lựa chọn trường, khoá học, thời gian chuẩn bị hồ sơ, cách thức chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ xin thư mời học, visa, tìm chỗ ở, đưa đón sân bay và HỖ TRỢ các bạn trong suốt những năm học tại nước ngoài. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn với trình độ đại học và cao học, được tham gia các khoá đào tạo của đối tác tại nước ngoài, kinh nghiệm tư vấn du học nhiều năm đảm bảo sự hài lòng, tin cậy của các bạn sinh viên và phụ huynh.

Để có thêm thông tin du học hữu ích các bạn sinh viên hãy ghé qua trang web của chúng tôi tại địa chỉ: www.isd.com.vn và gặp gỡ các nhân viên tư vấn trên hệ thống online nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp:

skype: isd-vietnam

hoặc thăm văn phòng chúng tôi tại địa điểm:

ISD

13 Liễu Giai, Ba Đình

Hà Nội

Tel: 844 3762 9353

Fax: 844 3762 9364

Email: info@isd.com.vn

Website: www.isd.com.vn


Tin khác