Tư vấn Online Đặt lịch hẹn tư vấn Tư vấn qua điện thoại

Tiếng Anh

Học Tiếng Anh tại Úc rất thực tế. Giáo viên gợi mở cho học sinh lối tư duy ngôn ngữ thông minh, học sinh được khuyến khích học nhóm và tham gia vào các đề tài để tăng cường tính trải nghiệm thực sự. Điều này chỉ ra rằng bạn không chỉ học ngôn ngữ mà bạn phải học cách sử dụng ngôn ngữ đó trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày.

Học Tiếng Anh tại Úc sinh viên có được các kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống mà bạn không thể có được khi ở nhà. Các kỹ năng này bao gồm cách giải quyết khó khăn, kỹ năng lãnh đạo một tập thể trong lớp học, kỹ năng giao tiếp thông thường với người dân bản địa... từ đó bạn rút ra được kinh nghiệm thực tế cho cuộc sống của bạn mà không phải là ngôn ngữ thông thường. Với một môi trường bao gồm rất nhiều sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới bạn sẽ có sự trải nghiệm thực sự khi học tiếng Anh ở một môi trường quốc tế.

Có rất nhiều các khoá tiếng Anh khác nhau:

Khoá tiếng Anh thông thường:

Khoá này giúp sinh viên nâng cao được khả năng tiếng Anh nói chung dành cho các bạn sinh viên muốn đi du lịch hoặc đi làm. Khoá học này tập trung vào giao tiếp, nâng cao khả năng nghe và nói.

Học tiếng Anh để theo đuổi các khoá chính thức tại Úc:

Sinh viên tìm kiếm các khoá học này nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh để theo học các chương trình chính khoá tại Úc như phổ thông, dạy nghề hoặc đại học. Trong chương trình này sinh viên được chuẩn bị rất nhiều kiến thức để sẵn sàng theo đuổi các khoá học tại một đất nước nói tiếng Anh, lồng trong khoá học sinh viên được trang bị kỹ năng học, kỹ năng viết luận, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc theo nhóm. Đó là các kỹ năng cần có trong quá trình học tại Úc.

Tiếng Anh dành cho các mục đích đặc biệt:

Theo học chương trình này sinh viên chỉ nhằm mục đích nâng cao khả năng viết và nói trong những bối cảnh cụ thể, có thể là kinh doanh, hàng không hay du lịch.

Học tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ cụ thể:

Luyện tiếng Anh thi IELTS, TOEFL, TOEIC...

Học Tiếng Anh để đi dạy:

Mục tiêu của sinh viên trong các khoá học này là có đủ kỹ năng và trình độ tiếng Anh để làm giáo viên Tiếng Anh (dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, tiếng Anh dành cho trẻ em...)

Học tiếng Anh theo kiểu du lịch:

Học sinh thường kết hợp các kỳ nghỉ ngắn với học tiếng Anh tại Úc. Nó bao gồm các chuỗi hoạt động phong phú như tham gia các hoạt động thể thao, xã hội, các hoạt động văn hoá...xen kẽ trong các giờ học.