|< << Trang

Trải nghiệm KAPLAN UK

Kết thúc chuyến đi, quay trở về Việt Nam trong một ngày nắng đẹp tôi vẫn còn nguyên cái cảm giác dễ chịu của thời tiết, ấn tượng về những con đường tuyệt đẹp, những làn xe vun vút, cảm giác về một đất nước văn minh mà học sinh Việt Nam sẽ còn phải đến để học họ rất nhiều. Kaplan là một trong những chiếc cầu nối giúp các bạn biến giấc mơ du học của mình thành hiện thực.

...

HỌC A LEVEL TẠI CATS COLLEGE ĐỂ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI ANH

Hành trình theo đuổi chương trình A level của Khánh bắt đầu vào tháng 01 năm 2013 tại khu giảng đường của trường nằm ở Cambridge. Trước khi đi Khánh là học sinh chuyên Lý trường chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An. Cậu là một học sinh tự lập, đầy quyết tâm với đôi mắt thông minh và gương mặt sáng ngời.

...40 SUẤT HỌC BỔNG 100 TRIỆU CHO CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC, DỰ BỊ CAO HỌC VÀ ĐẠI HỌC NĂM MỘT TẠI KAPLAN UK

Bạn muốn con đường vào các trường đại học tại UK dễ dàng và chắc chắn hơn? Bạn muốn học tập tại những ngôi trường được đánh giá nằm trong top các chuyên ngành Cơ khí, Kỹ thuật (ĐH Sheffield), hay đến 75% sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật hàng không tại UK đều từ trường ĐH Cranfield, hay top 10 trường đại học tại London (ĐH City), top 5 tại UK các chuyên ngành liên quan đến khách sạn, lữ hành (ĐH Bournemouth)..? Bạn có thể tìm thấy trong các chương trình Dự bị đại học, dự bị thạc sỹ tại tập đoàn giáo dục Kaplan UK.

...

TÊN GỌI “UNIVERSITY” VÀ “COLLEGE” KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Ở Mỹ, khi bạn vào một University nghĩa là bạn sẽ tốt nghiệp từ một College nào đó của trường. Còn ở Canada và Úc, College chỉ cung cấp các loại chứng chỉ. 

...

HỌC HÈ TẠI SINGAPORE – TRẢI NGHIỆM VÀ TRAU DỒI KỸ NĂNG SỐNG

Bạn có muốn con trẻ năng động, tự tin, chủ động giải quyết các khó khăn trong cuộc sống và học tập? Bạn có muốn con tự trải nghiệm một nền văn hoá khác biệt, giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh? Bạn có muốn con được vui chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời mà không cần bố mẹ giám sát?

...

Học bổng ngành Y tại UK trị giá 600 triệu đồng

Với những học sinh muốn theo đuổi chuyên ngành Y khoa, Y sinh và Sức khoẻ tại Anh, muốn kiếm tìm học bổng để trang trải chi phí học hành có thể đăng ký và nộp hồ sơ học bổng ngay cho kỳ nhập học tháng 09/2014.

...

THAY ĐỔI GÌ TẠI BELLERBYS COLLEGE UK 2014?

50% học sinh A level năm 2013 vào được top 15 các trường đại học hàng đầu UK

76% học sinh Dự bị đại học năm 2013 vào được top 50 trường đại học hàng đầu UK

Năm 2013 Bellerbys được bầu chọn là trường trung học danh tiếng của nước Anh “Star high school”

...

HỌC BỔNG 840 TRIỆU TẠI TRƯỜNG ĐH VERMONT – MỸ

Tuỳ theo kết quả học tập của bạn khi còn ở Việt Nam và các năm tiếp theo tại Mỹ mà bạn có thể được học bổng tới 840 triệu trong vòng 04 năm khi bạn theo học chương trình cử nhân đại học tại trường Vermont.

Học bổng này dành cho sinh viên nhập học vào các kỳ tháng 01, tháng 05 hoặc tháng 04/2014.

...

THỰC TẬP ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG TẠI CÁC KHÁCH SẠN 5* - CỬ NHÂN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG - AUSTRALIA

Là một trường đại học duy nhất tại Úc có chương trình thực tập được trả lương đối với khoá học Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, trường đại học Edith Cowan đã đem đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận thực tế và trải nghiệm thú vị đối với ngành nghề họ theo học.

...

HỌC BỔNG TẠI CÁC TRƯỜNG TOP CỦA MỸ

Từ năm 2006, Tập đoàn giáo dục INTO với 04 trường đại học đối tác nổi tiếng tại Mỹ (Oregon State University, University of South Florida, Colorado State University, Marshall University) đã trợ giúp hàng ngàn học sinh quốc tế đạt được kết quả học tập tốt, đáp ứng yêu cầu đầu vào các trường đại học của Mỹ. Năm học 2009 – 2010 có tới 99% học sinh học các chương trình chuyển tiếp của INTO đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào để nhập học tại Oregon State University cũng như các trường đại học khác trên toàn nước Mỹ. Các trung tâm INTO tại các trường đại học đối tác thực hiện các chương trình chuyển tiếp vào đại học và sau đại học. Các chương trình học tại tập đoàn giáo dục INTO đều do các trường đại học đối tác thiết kế và giám sát chặt chẽ về mặt chất lượng. Chính vì thế con đường vào các trường đại học của học sinh tại INTO dường như rộng mở hơn.

 

...

HỌC BỔNG &nbsp;&nbsp;&nbsp;MỘT TỶ TẠI CATS COLLEGE - UK

Bạn muốn học tập tại ngôi trường mà hàng năm có đến 84% học sinh có kết quả học tập A level xuất sắc, nhận được thư mời từ các trường ĐH nổi tiếng tại Anh nằm trong nhóm Russel Group, 75% học sinh Khoá dự bị đại học vào các trường đại học nhóm 30 trường đại học hàng đầu?

 

...

Học bổng 260 triệu tại trường Đại học South Wales

Ngôi trường với hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau hiện đang học tại đây.

Nhận giải thưởng Times Higher Award cho những nỗ lực tuyệt bậc dành cho sinh viên.

Tỷ lệ sinh viên có được việc làm cực cao, 92% sinh viên sau khi tốt nghiệp trong vòng 06 tháng có được việc làm như mong muốn.

...

Qùa tặng giáng sinh từ KAPLAN - UK

Nhân dịp Giáng sinh và Năm mới Tổ chức giáo dục KAPLAN- UK dành 04 suất học bổng trị giá 360 triệu

...

|< << Trang